Gia Đình Online

Nàng 2.0

Sự khác biệt rõ rệt của các cặp đôi YÊU XA và YÊU GẦN, Yêu xa thiệt thòi quá!

Các cặp đôi yêu xa từ trước đến nay luôn chịu nhiều thiệt thòi. Họ đối diện với nhiều thử thách cũng như không tránh được cảm giác cô đơn. Bộ ảnh dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.


Các cặp đôi được ở gần nhau hoặc chẳng may phải yêu xa luôn có những điểm khác biệt cơ bản. Có thể thấy như cô gái yêu gần thường được gặp gỡ, hẹn hò người yêu mỗi ngày. Trong khi đó, những người có bạn trai ở xa chỉ thỉnh thoảng mới có thể gặp nhau vào cuối tuần, dịp nghỉ hè hay lễ Tết.


Việc trò chuyện, tâm tình của các cặp đôi được ở gần nhau có thể nói là mọi lúc mọi nơi. Song với những bạn trẻ yêu xa, nhất là có người yêu đi du học thường phải hẹn nói chuyện vào một giờ nhất định và rất hay gặp tình trạng chờ mãi không thấy trả lời, hoặc ngủ quên trong lúc thể hiện tình cảm.


Sự khác biệt rõ nét nhất là vào những ngày lễ, dịp đặc biệt như sinh nhật, Valentine… Các bạn trẻ sống gần nhau đương nhiên sẽ nghĩ ra đủ địa điểm thú vị, những nơi lãng mạn để hẹn hò. Ngược lại, cặp đôi yêu xa lại không thể ở cạnh nhau, mà phải nhờ sự giúp sức của Internet hay dịch vụ chuyển phát.


Các cô gái luôn gọi điện cấp cứu, muốn có bạn trai ở ngay bên cạnh an ủi, dỗ dành mỗi khi gặp khó khăn hay có chuyện buồn. Song dường như điều đó là không thể với những ai có người yêu cách xa cả nghìn cây số. Họ chỉ có thể chia sẻ qua mạng hay nhờ bạn bè thay mình giúp đỡ.


Nếu như chẳng may hai người có bất hòa, cãi nhau, chàng trai có thể lao như bay đến cửa nhà, cổng trường để xin lỗi, tặng quà làm lành… Nhưng đó chỉ là với các cặp đôi ở gần nhau, còn khi yêu xa, việc này sẽ khó hơn và thường chỉ có thể gửi tin nhắn, làm clip xin lỗi qua mạng và chờ đợi đến lúc người yêu nguôi ngoai, tha thứ.

Theo Zing

 

XEM THÊM: Chết ngất với bộ ảnh “trò chơi” hạnh phúc của cặp đôi

Tình yêu, hạnh phúc được những kẻ bi quan định nghĩa là “không có thật”. Tuy nhiên, nhìn bộ tranh dưới đây nó sẽ buộc bạn phải suy nghĩ lại…

Những điều ngọt ngào thường được xây bằng một trái tim ấm áp. Hạnh phúc, tình yêu thật gần ở xung quanh chúng ta đấy thôi, bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa…

Philippa Rice là một nghệ sĩ trẻ và rất tài năng nước Anh và là tác giả của một cuốn sách mà toàn bộ các hình minh họa đều tuyệt đẹp và thuyết phục với người xem. Mỗi cặp đôi yêu nhau, các cặp vợ chồng sẽ nhận ra chính mình trong số này với những điều hạnh phúc ngọt ngào mà họ đang tận hưởng qua những bức tranh của tác giả này.

hanh-phuc-1

Hạnh phúc là “tiêu” một buổi sáng vô vị nhưng đầy vị ngọt với nhau.

hanh-phuc-2

Nắm tay nhau cùng đứng bên ô cửa sổ cũng khiến cảm xúc lâng lâng. Đừng đùa!

hanh-phuc-3

Cùng nhau tạo bộ sưu tập tình yêu ở những tư thế ngủ chẳng giống ai mỗi đêm…

hanh-phuc-4

… cùng nhau đi mua sắm

hanh-phuc-5

… thấy người kia yêu thương con cái

hanh-phuc-6

Cùng nhau làm “náo loạn” trong bếp

hanh-phuc-7

… hay thực hiện một công trình “vĩ đại” của riêng cả hai.

hanh-phuc-8

Cùng bên nhau vào một ngày thời tiết xấu thật tuyệt. Hãy thử đi.

hanh-phuc-9

Chẳng e ngại mà kiệt sức nằm như chú mèo bên nửa còn lại.

hanh-phuc-10

Cùng nhau đánh răng rất vui đấy.

hanh-phuc-11

Ôm nhau nằm dài trên chiếc sofa trong nhà.

Bạn đã thấy chưa, hạnh phúc và tình yêu thực sự rất giản đơn và cũng rất… gần. Đừng hoài nghi nữa nhé! Nếu bạn cũng lỡ quên thực hiện vì bận rộn, vì stress… thì hãy bắt đầu “chơi trò” hạnh phúc như cặp đôi trên. Ngay đi!

Theo Internet

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT

Loading...
loading...