Gia Đình Online

TIN TỨC

Bị quây kín, giật khẩu trang trong ngày thi, đến khi đi khai giảng, thành viên đẹp trai nhất TFboys nhận cái kết bất ngờ

Từng gây hỗn loạn trên đường đến điểm thi, trong ngày nhập học Vương Tuấn Khải lại gặp phải tình cảnh bất ngờ không kém.

Chỉ mới 18 tuổi nhưng Vương Tuấn Khải cùng hai người bạn trong nhóm TFboys đã sở hữu danh tiếng lẫy lừng châu Á, thậm chí vượt qua nhiều bậc đàn anh. Vì thế, không ngạc nhiên khi thành viên đẹp trai nhất TFboys luôn trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và người hâm mộ mỗi lần xuất hiện. Ngay cả khi đi học, đi thi, ngôi sao sinh năm 1999 vẫn chứng tỏ độ hút fans mạnh mẽ khi khiến cả đám đông náo loạn vì mình.

Mùa thi đại học vừa qua, Vương Tuấn Khải từng bị ‘biển’ người bao vây khi đến tham gia buổi thi tuyển vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Sự quan tâm và tiếp cận thái quá của người hâm mộ và cánh báo chí khiến quang cảnh nơi anh chàng xuất hiện trở nên hỗn loạn mất kiểm soát.

Đám đông quá khích chèn ép, cản trở đến việc di chuyển của thành viên đẹp trai nhất TFboys.

Vương Tuấn Khải còn bị một số fans cuồng lợi dụng thời cơ để sờ mặt, kéo áo, giật khẩu trang.

Đội ngũ vệ sĩ hùng hậu đã phải rất vất vả trong việc bảo vệ ngôi sao nhí khỏi phiền phức.

Việc bị đeo bám mỗi khi xuất hiện tại nơi công cộng không còn xa lạ đối với Vương Tuấn Khải.

Cách đây ít giờ, giọng ca sinh năm 1999 vừa tham dự buổi lễ khai trường tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cậu bé diện trang phục tông đen khá giản dị.

Nhưng thật bất ngờ khi Vương Tuấn Khải có thể xuất hiện và hoàn thành các hoạt động một cách an toàn mà không bị đám đông quá khích tìm mọi cách để tiếp cận.

Cậu bé xếp hàng vào lớp cùng các bạn như một học sinh bình thường.

Thậm chí trong một hoạt động của buổi lễ, các tân sinh viên của học viện điện ảnh Bắc Kinh còn tỏ ra khá thờ ơ với một ngôi sao nổi tiếng như Vương Tuấn Khải.

Còn trong hội trường của lễ khai giảng, anh chàng có thể bình yên ngồi ôm điện thoại như những sinh viên bình thường.

Tình cảnh trong ngày khai trường của Vương Tuấn Khải khá trái ngược với ngày cậu bé đi thi.

Đạt thứ hạng khá cao 19/75, thành viên đẹp trai nhất nhóm TFboys đã chính thức trở thành sinh viên của học viện điện ảnh Bắc Kinh – ngôi trường đã đào tạo nên rất nhiều tên tuổi lớn của làng nghệ Hoa ngữ.

Bi Fang/Theo thethaovaxahoi.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT

Loading...
loading...