Gia Đình Online

TIN TỨC

Đây là cách mà phụ nữ Nhật không bao giờ bị HẤP DIÊM, phụ nữ phải đọc này

Cuốn bí kíp được xuất bản hơn 100 năm trước của nữ tác giả giới thiệu các tư thế khóa khớp, bẻ tay, gạt chân, giúp phụ nữ Nhật vô hiệu hóa yêu râu xanh.

“Tập hợp các chiêu thức giúp phụ nữ đối phó yêu râu xanh” xuất bản tháng 5/1914 là tác phẩm của nữ tác giả Nobatake Yaeko, bút danh Nohata Showa, một thành viên Hội nữ tự vệ Nhật Bản.

Theo Live Science, cuốn sách mới được tái bản và dịch sang tiếng Anh hồi đầu tháng 5 nhờ nỗ lực của Eric Shahan, dịch giả chuyên chyển ngữ tài liệu võ thuật Nhật Bản trong thế kỷ 19 và 20. Trong ảnh là tư thế kẹp bụng có khả năng khiến kẻ tấn công bất tỉnh.

Tư thế khoá khớp ngược, giúp phụ nữ tiếp tục ra đòn khi kẻ tấn công đã bị vật xuống đất. Theo đó, phụ nữ khoá khớp tay, vặn cánh tay tên yêu râu xanh ra sau gối rồi siết chặt khiến hắn gãy tay.

Trong ảnh là kỹ thuật bẻ tay khác. Cô gái khóa và bẻ gãy khớp khuỷu tay kẻ tấn công. “Dính đòn này, yêu râu xanh thường phải suy nghĩ kỹ trước khi định giở trò lần nữa”, trích cuốn sách.

Trong một hình minh hoạ khác, phái yếu có thể tóm cổ áo rồi dùng chân đá vào hạ bộ – “phần giao giữa đùi và hông” để ngăn chặn hành vi đồi bại của yêu râu xanh.

Nối tiếp tư thế trên, cô gái cũng có thể thuận đà hất kẻ tấn công qua đầu, lợi dụng cơ hội hắn ngã xuống sàn để thoát thân.

Đòn gạt chân. Cô gái nắm chặt hai tay kẻ tấn công, dùng chân gạt ngã, quật hắn xuống sàn.

Cuốn sách cũng giới thiệu Kyusho, tức sơ đồ tấn công các huyệt vị trên cơ thể.
“Nắm vững các huyệt vị này sẽ giúp phụ nữ tự vệ hiệu quả và chính xác hơn”, tác giả Showa viết.

Thu Hiền (Ảnh: Live Science)

Nguồn: http://vnexpress.net/photo/cuoc-song-do-day/bi-kip-ha-yeu-rau-xanh-cua-phu-nu-nhat-ban-thoi-xua-3594441.html

XEM THÊM: Mong cộng đồng mạng bỏ ra 5 giây chia sẻ bài viết, đặc biệt là chị em phụ nữ

Nạn bắt cóc phụ nữ giờ còn có chiêu này, chị em hãy cảnh giác.. Khi đang đi xe máy mà thấy có người đi gần mình và vỗ vào người mình, thấy như kim châm thì chị em phải dừng xe ngay hoặc vào nhà dân gần nhất nặn hết máu nơi vừa bị …

Nạn bắt cóc phụ nữ giờ còn có chiêu này, chị em hãy cảnh giác.. Khi đang đi xe máy mà thấy có người đi gần mình và vỗ vào người mình, thấy như kim châm thì chị em phải dừng xe ngay hoặc vào nhà dân gần nhất nặn hết máu nơi vừa bị …

Vì bọn tội phạm đâm kim có thuốc mê. Khi đâm xong bọn nó sẽ đi cùng và để ý mình có dấu hiệu bất thường là bọn chúng lấy danh nghĩa người nhà chở đi cấp cứu,. Nhưng chúng không chở đến bệnh viện mà chở đến nơi chúng đã có kế hoạch sẵn rồi… Nên chị em hãy thật cảnh giác nhé.

Vì một nửa thế giới.. hãy chia sẻ thông tin cho đất còn tệ nạn bắt cóc phụ nữ…

 

Xem thêm:  Những dấu hiệu nhận biết kẻ CUỒNG DÂM, yêu râu xanh. Tránh xa chúng ra

Những kẻ ấu dâm luôn “đội lốt” những người bình thường, thế nhưng chúng ta có thể nhận biết những tên “yêu râu xanh” này qua những dấu hiệu có thể nhận biết được

Yêu râu xanh trên bus:

Xe bus là 1 trong những phương tiện mà các đối tượng yêu râu xanh lợi dụng trá hình dưới hình thức hành khách để thỏa mãn dục vọng. Việc gặp yêu râu xanh trên bus đối với 1 số người có thể rất ít gặp, dưới đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm khi đi bus của mình trong trường hợp gặp yêu râu xanh:

1. Thường thì các đối tượng này bề ngoài rất khó nhận biết, chỉ khi đối tượng tiếp xúc gần các bạn nữ và cử chỉ hành động của đối tượng hướng về phía bạn nữ thì lúc ấy bạn nữ mới phát hiện được.

2. có rất nhiều biểu hiện cụ thể của các đối tượng yêu râu xanh này như
– Nếu ngồi gần thì họ sẽ cố tình ngồi sát và ép mình vào trong hoặc ra ngoài, yêu râu xanh sẽ giả vờ đặt tay lên đùi của hắn và dần dần huých khuỷu tay của hắn vào bụng hoặc eo người bên cạnh, hoặc hắn sẽ đặt tay hắn lên tay người bên canh và dần tiếp xúc với phần bụng và…

– Trong trường hợp lợi dụng xe đông người, đối tượng sẽ trả vờ bị xô đẩy và áp chặt người vào bạn gái hoặc giả bị xô đẩy rồi ôm bạn gái,hoặc cúi đầu thở sát phía áp má của bạn gái….

– Trường hợp tiếp theo có thể là các bạn gái ăn mặc hớ hênh…chính điều này tạo điều kiện cho đối tượng hành động.

– Trường hợp tiếp theo là đối tượng có thể sẵn sàng công khai hành động sàm sỡ của mình trên xe buýt lợi dụng thời điểm xe bus phanh gấp, sau khi thực hiện hành động hắn sẽ giả vờ xin lỗi rồi thực hiện đối với những lần tiếp theo đó hoặc có thể thực hiện đối với 1 người khác (trong trường hợp này các bạn nữ cần phải nhận biết 1 cách tinh tế nhé!)

Chung lại, môi trường trên xe bus khá phức tạp (giống như 1 phiên chợ người vậy ) các đối tượng yêu râu xanh có những hành động mà các bạn không thể biết trước được vậy nên bạn nữ cần rèn luyện cho mình kỹ năng ứng xử với các tình huống khi gặp yêu râu xanh.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT

Loading...
loading...